Tin tức

Tủ thờ 16 trám - tủ thờ xưa Gỏ mật - cẩn Xà cừ

- Gỏ mật 100%, kể cả nóc - đáy - lưng;

- Cẩn xà cừ thật 100% từ mặt trước, chân, hai bên cửa;

- Chân kiểu sừng trâu;

- Chỉ soi tay tròn, đều, đẹp;


Loạt tủ thờ cẩn mới phục vụ tết Mậu Tuất

​​​​​​- Chế tác từ gỗ quý nhóm I: Cẩm, Gỏ đỏ, Gỏ mật, căm xe, ...

- Rộng 1m6, 1m8, 2m


Nghi thờ, bàn thờ, bàn cúng

Đồ gỗ Chánh Viên là đơn vị đã thành lập lâu năm với chình độ và đội ngũ công nhân viên tràn đầy nhiệt huyết công việc. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với từng sản phẩm đồ gỗ cũ xưa của chúng tôi.


Sơn sửa đồ gỗ nội thất Biên Hòa

Đồ gỗ Chánh Viên chuyên cung cấp đồ gỗ nội thất cũ xưa, ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ sơn, sửa chữa đồ gỗ tại Biên Hòa Đồng Nai.


Đóng mới đồ gỗ tại Biên Hòa

Đồ gỗ Chánh Viên là đơn vị chuyên sản xuất cung cấp, sửa chữa các loại đồ gỗ nội thất uy tín, chất lượng cao và giá thành thấp nhất tại Biên Hòa Đồng Nai và cả nước.


Mừng ngày giỗ tổ hùng vương

Chào mừng ngày giỗ tổ hùng vương, đến với Đồ gỗ Chánh Viên cũng như bao gia đình khác chúng tôi chuẩn bị những loại các lễ nghi chi tiết để hòa cùng sự tưởng nhớ của những người đầu tiên tạo dựng nên nước Việt Nam cộng hòa xã hội chủ nghĩa như ngày hôm nay.


6 cách tiết kiệm cứu vãn khi đồ gỗ bị tróc sơn, rạn nứt

Làm thế nào để “cứu vãn” những vật dụng làm bằng gỗ giúp chúng trở lại đẹp đẽ. Muốn sở hữu đồ gỗ cũ xưa được thời gian lâu thì chúng ta nên có những biện pháp gì.


Phong thủy: Màu sắc cho vợ chồng cùng mệnh

(Kiến Thức) - Trong phong thủy việc lựa chọn màu sắc hỗ trợ cho mệnh được xem có thể giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Và đó là những màu sắc đem đến cho mình cảm thấy thoải mái, dễ chịu.