Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại Biên Hòa

Bạn đang ở thành phố Biên Hòa Đồng Nai mà có nhu cầu cần lắp đặt và sửa chữa đồ gỗ, không biết địa điểm nào là uy tín và chất lượng? Thì hãy đến với Đồ gỗ Chánh Viên. Chúng tôi sẽ cung cấp, lắp đặt và sửa chữa các loại đồ gỗ cho các bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Đồ gỗ Chánh Viên chúng tôi chuyên mua bán trao đổi các loại đồ gỗ nội thất. Đồ gỗ cũ xưa giá cao nhất thị trường từ các loại gỗ tốt như: gỗ hương, gỗ đỏ, gỗ cẩm lai, gỗ trắc,... và rất nhiều loại gỗ tốt do chúng tôi nhập từ các mọi nơi chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cung cấp các loại Sập, vụ , tủ chè, bàn ghế, giường, câu đối, tượng gỗ,...

sua chua do go bien hoa

Đồ gỗ nội thất cũ xưa tại Biên Hòa

Sửa chữa đồ gỗ giá rẻ tại Biên Hòa

Là đơn vị chuyên thi công, lắp đặt và sửa chữa đồ gỗ uy tín tại Biên Hòa Đồng Nai. Với đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệp của Đồ gỗ Chánh Viên, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu, nhu cầu của các quý khách hàng với những sản phẩm hay dịch vụ của đơn vị chúng tôi.

Chúng tôi sẽ đến tận nhà hay cơ quan, phòng làm việc và cả căn hộ của bạn để thi công và sửa chữa. Tư vấn kỹ càng, chất lượng phục vụ tốt, mua bán thỏa thuận, tiêu chí bán hàng văn minh, giá thành thấp nhất trên thị trường.

do go cu xua bien hoa

Đồ gỗ nội thất cũ xưa tại Biên Hòa

Sửa chữa đồ gỗ cũ xưa

Sửa chữa đồ gỗ cũ xưa là công việc mà không phải ai cũng có thể làm được. Việc sửa chữa cần đến trình độ chuyên môn cao, việc đó hãy cứ để cho đồ gỗ Chánh Viên chúng tôi thay mặt bạn đảm nhiệm. Chúng tôi chuyên sơn sửa đồ gỗ nội thất bị hỏng, mối mọt, cũ,.... Sơn PU và nhận làm tất cả các công trình đồ gỗ đóng mới như: Tủ bếp, tủ quần áo, giường, kệ, bàn ghế,...

Ngoài ra chúng tôi còn tháo lắp vận chuyển các loại đồ gỗ nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà, chuyển căn hộ.

Đến với Đồ gỗ Chánh Viên bạn không cần phải lo lắng, xưởng mộc chúng tôi toàn những nhân công với trình độ hơn 6 năm kinh nghiệp hoạt động trong ngành, chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng, dù là những khách hàng khó tính nhất.

do go cu xua dong nai

Đồ gỗ nội thất cũ xưa tại Biên Hòa

Nếu có nhu cầu về các sản phẩm đồ gỗ nội thất bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng ăn, tủ quần áo,... hay các dịch vụ sửa chữa đồ gỗ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Mọi thông tin của chúng tôi xin các quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:

 Đồ gỗ Chánh Viên

  •  Cửa hàng: 129A, CMT8, P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
  •  Địa chỉ: KP1, P. Trảng Dài, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
  •  Điện thoại: 0912 997 198
  •  Email: lequocnghi.bh@gmail.com

Dịch vụ khác

Tìm kiếm

Thống kê truy cập